[ Gọi ngay ] Thợ cài win tại nhà chuyên nghiệp

Bạn là người luôn bận rộn với công việc, còn phải lo toan nhiều cho cuộc sống, gia đình và những người thân yêu. Vì vậy, bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cũng như cài đặt lại cho máy tính của mình, cài win tại nhà sẽ là sự lựa chọn thông minh và an toàn cho chiếc máy tính của bạn. Không còn phải lo mất thời gian đi lại cũng như ngồi nghiên cứu để cài đặt cho máy.

cài win tại nhà
cài win tại nhà

 

Cài win tại nhà an toàn

Dấu hiệu cần phải cài win tại nhà

Chiếc máy tính của bạn có thể xem như một cỗ máy vậy, nếu bạn biết cách vận hành và chăm sóc tốt thì có lẽ không cần phải cài đặt thường xuyên, tuy nhiên bạn muốn nâng cấp chúng hay cài đặt lại phiên bản mới hơn thì cũng cần phải cài đặt lại cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

 • Nếu sử dụng máy tính lâu ngày, bạn thường xuyên cài đặt các phần mềm sẽ khiến hệ điều hành của bạn chạy chậm lại vì phải chạy cùng lúc với các phần mềm mới, vì vậy, phải cài đặt lại máy để khắc phục sự cố này.
 • Máy khởi động trở nên chậm khi vào màn hình của Destop.
 • Máy đang sử dụng tự nhiên bị treo máy, bị lad nhiều lần khiến dữ liệu có thể chưa kịp lưu phải khởi động máy lại từ đầu rất mất thời gian.
 • Máy bị khởi động lại nhiều lần khi mở máy để sử dụng.
 • Không thể sử dụng được các ứng dụng mặc dù vẫn xuất hiện các biểu tượng được cài đặt…

Với những dấu hiệu ban đầu trên của máy tính, bạn cần phải nhanh chóng cho cài đặt lại để không làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Ngoài ra, nếu không có thời gian bạn có thể lựa chọn dịch vụ cài win tại nhà của Huynh Trang Computer để được phục vụ tốt nhất.

cài win tại nhà

Cần xác định rõ các dấu hiệu cơ bản để cài đặt

Quy trình cài win tại nhà cho khách hàng

Cài win tại nhà là hình thức dịch vụ mới phổ biến hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì chúng rất thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Không những thế, những khách hàng ở xa hay bận rộn vẫn có thể được chăm sóc tận nhà, và với nhiều dòng máy khác nhau cũng không đáng lo ngại bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Huynh Trang tay nghề cao và thân thiện.

Quy trình cài win tại nhà của Huynh Trang Computer bao gồm :

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng về tình hình sự cố máy tính, tư vấn về các dịch vụ, giá cả, nhân viên kỹ thuật… và xin địa chỉ cụ thể để đến kiểm tra trực tiếp.
 2. Cho nhân viên kỹ thuật đến tại nhà để kiểm tra và sửa chữa. Nếu chỉ bị lỗi phần mềm thì có thể sửa chữa nhanh chóng, nếu không được phải cài lại win hay thay thế linh kiện cũng phải báo ngay với khách hàng và báo lại giá kỹ lưỡng, nếu được đồng ý sẽ cài đặt cùng một số phần mềm thông dụng đi kèm, có thể cài thêm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật còn kiểm tra các bộ phận khác để giúp máy chạy đồng bộ và tốt hơn, hướng dẫn cách sử dụng máy tính như thế nào để có thể hạn chế phải cài đặt lại win mà còn bền bỉ theo thời gian.
 3. Sau khi cài đặt xong, khởi động chạy lại máy cho khách hàng xem máy đã khởi động nhanh và mượt mà chưa?, sử dụng thử các ứng dụng cơ bản, kiểm tra lại tốc độ tải lướt êm chưa? Trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.
 4. Bàn giao máy, viết hoá đơn và chế độ bảo hành sản phẩm theo yêu cầu.

Các dịch vụ đi kèm của Huynh Trang Computer:

Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện thuận tiện cho những người ở xa hay bận rộn, Huynh Trang Computer ngoài cài win tại nhà còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ khác như:

 • Bảo trì, sửa chữa máy tính theo yêu cầu, bất kể máy tính hay laptop của bạn gặp sự cố gì, chỉ cần gọi ngay cho Huynh trang thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bảo trì theo định kỳ để tăng độ bền của máy, tránh virus cũng như các lỗi phần mềm gây ra. Ngoài ra, còn có dịch vụ vệ sinh máy tính đi kèm cũng rất cần thiết và được ưa chuộng.
 • Cài đặt camera an ninh an toàn và hiệu quả, khách hàng có thể quan sát không gian nhà mình từ xa nhanh nhất.
 • Cài đặt, sửa chữa hệ thống mạng wifi: giúp khách hàng luôn yên tâm về tốc độ đường truyền mạnh, tránh được các sự cố trong sinh hoạt và làm việc.

Tham khảo dịch vụ : cài đồ hoạ tại nhà

Cài win tại nhà không chỉ giúp cải thiện chiếc máy tính của bạn mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, có thể được bổ sung thêm các phần mềm còn thiếu phục vụ cho công việc, được nhìn trực tiếp nhân viên kỹ thuật thực hiện các thao tác và quy trình, được trả lời những thắc mắc mà không phải tốn công đi lại. Hãy là những người thông minh để lựa chọn một quy trình chăm sóc tốt nhất cho máy tính của bạn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 861/87/11a Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM.

Điện thoại: 0942742729

 

Đánh Giá Dịch Vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.