Máy tính của bạn bị lỗi, có vấn đề bạn cần nhanh chóng kiểm tra, sửa chữa để làm việc trong thời gian sớm nhất có thể. Cửa hàng máy tính Huynh Trang chuyên cung cấp linh kiện, phục vụ khách hàng với nhiều gói dịch vụ sản phẩm ưu đãi và bất ngờ nhất, lắp đặt camera an ninh, sửa chữa hệ thống mạng cũng là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

1-1.jpg  

Cửa hàng máy tính Huynh Trang với nhiều sản phẩm ưu đãi.

Cửa hàng máy tính Huynh Trang phục vụ mọi đối tượng

Sự phát triển của công nghệ sẽ giúp mọi người ngày càng trở nên gắn bó với các thiết bị công nghệ nhiều hơn, vì vậy, cửa hàng máy tính Huynh Trang luôn là điểm đến dành cho tất cả mọi người yêu thích công nghệ, gặp các vấn đề khó khăn hay sự cố về máy tính, laptop…

Đối với cá nhân:

Thường hay gặp các sự cố về lỗi hệ điều hành, không kết nối mạng internet hay không cài đặt được các ứng dụng, phần mềm, máy tải chậm… gây khó khăn cho công việc, học hành và thời gian chờ đợi bảo hành lại thường rất lâu. Chính vì vậy, Huynh Trang luôn đáp ứng cho khách hàng cả về thời gian và chất lượng đảm bảo, hứơng dẫn tận tình các lỗi thường gặp và các lỗi nên tránh khi sử dụng.

Đối với doanh nghiệp:

Ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất, kinh doanh là một phần không thể thiếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Công nghệ không chỉ giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá được sản phẩm của mình đến mọi người mà còn giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, so sánh với các đối thủ cạnh tranh và đưa ra các chiến lược phù hợp. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tạo sự tin tưởng của thương hiệu qua các website uy tín của mình.

Vì vậy, máy tính được xem là công cụ rất quan trọng dùng để kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình nhanh nhất, thường xuyên kiểm tra, bảo trì, sửa chữa những lỗi dù là nhỏ cũng góp phần xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Huynh Trang Computer luôn có các gói dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong công việc, theo dõi, giám sát định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mà không cần phải thuê nhân viên quản lý về công nghệ.

2-1-392x400.jpg

Phù hợp với mọi người

Các sản phẩm ưu đãi hiện nay

Để làm hài lòng khách hàng trong công tác phục vụ hơn nữa, hiện nay cửa hàng máy tính Huynh Trang chúng tôi còn thiết kế thêm các sản phẩm hỗ trợ với giá cả rất ưu đãi mà đem lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình:

Chăm sóc khách hàng định kỳ:

Khách hàng khi sử dụng máy tính, laptop thường không để ý đến thời hạn cần bảo trì sản phẩm, do đó thường xảy ra các sự cố đáng tiếc gây hư hỏng nghiêm trọng, tốn kém nhiều tiền bạc và công sức. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Huynh Trang sẽ bao gồm:

  • Nhắc nhở khách hàng trước ngày kiểm tra định kỳ.
  • Tư vấn các lỗi thường gặp để khách hàng có thể tự xử lý.
  • Thời gian bảo trì nhanh gọn.

Lắp đặt camera an ninh:

Để khách hàng có thể yên tâm giữ gìn tài sản hay các doanh nghiệp dùng để giám sát nhân viên làm việc, khách ra vào công ty, hàng hoá… thì camera là thiết bị không thể thiếu trong nhà, công ty, văn phòng hay cả ngoài đường. Lắp đặt camera tận nơi sẽ bao gồm những ưu điểm sau:

  • Giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.
  • Tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Hình ảnh rõ nét và an toàn.
  • Quan sát toàn cảnh.
  • Cài đặt dễ dàng.

Sửa chữa mạng và hệ thống wifi tại nhà:

Hệ thống mạng là sự kết nối giữa máy tính của bạn với thế giới bên ngoài, vì vậy rất quan trọng và cần thiết góp phần nâng cao tầm hiểu biết, làm việc hiệu quả và truyền tải thông tin. Vì thế, Huynh Trang luôn có một đội ngũ chuyên sửa chữa các hệ thống mạng và wifi tận nơi, chuyên nghiệp tìm ra các lỗi về mạng, thi công mạng Lan, mạng nội bộ của các công ty, nhà máy, đảm bảo tốc độ nhanh, đường truyền ổn định. Đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ vào trong các lĩnh vực hiệu quả

Sự phát triển của công nghệ là không có giới hạn, nó sẽ thay đổi mỗi ngày và luôn có những sự thay đổi mới, sản phẩm mới cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Vì vậy, cửa hàng máy tính Huynh Trang thường xuyên cập nhật thông tin mới để có thể đem lại nhiều sản phẩm hay, độc đáo và ứng dụng phù hợp vào trong các lĩnh vực khác nhau như y tế, dạy học, kinh doanh, thời trang, nghệ thuật…một cách hiệu quả và an toàn nhất. Tuỳ vào yêu cầu và tính chất khác nhau của mỗi ngành nghề mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng những sản phẩm phù hợp với công việc, tiết kiệm sức lao động và chi phí hữu hiệu, đảm bảo chất lượng cho cá nhân, doanh nghiệp.

3-626x400.jpg

Công nghệ luôn được ứng dụng rộng rãi.

Luôn mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu về các thiết bị máy tính, bảo trì, sửa chữa, công nghệ… Cửa hàng máy tính Huynh Trang luôn đồng hành cùng bạn để khắc phục những sự cố xảy ra cho máy tính, laptop, đồng thời chăm sóc sức khoẻ định kỳ cho chúng để khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 861/87/11a Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp HCM.

Điện thoại: 0942742729        

Đánh Giá Dịch Vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *