Dịch vụ Kéo dây mạng tại nhà giá rẻ, chất lượng cao

Tại địa bàn tphcm hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đi dây mạng giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng giá rẻ thường hay đi kèm với chất lượng kém. Chỉ một số ít các công ty nổi danh uy tín như Huynh Trang Computer mới cung cấp được dịch vụ kéo dây mạng tại nhà tốt nhất với mức phí ưu đãi nhất.

Huynh Trang Computer kéo dây mạng giá rẻ

Huynh Trang Computer đi dây mạng trong nhà từ 8.000đ/m

Nhắc đến các công ty dịch vụ kéo dây mạng  tại nhà  giá rẻ, Huynh Trang Computer vẫn là cái tên nổi bật nhất được người dùng nghĩ đến đầu tiên. Đơn giản là vì chúng tôi chuyên nhận thi công mạng trực tiếp với mức giá cực kỹ ưu đãi. Chỉ từ 8.000đ/m, bạn đã được công ty phục vụ tận tình, chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Nếu đem so sánh con số mà chúng tôi đưa ra với mặt bằng chung, báo giá của Huynh Trang Computer thấp hơn từ 10 – 20%. Thậm chí với các công trình lớn, công ty còn dành tặng mức chiết khấu hấp dẫn hơn rất nhiều.

Sở dĩ Huynh Trang Computer có được báo giá cực rẻ là vì chúng tôi lắp đặt mạng trực tiếp mà không qua trung gian. Công ty có đầy đủ trang thiết bị và cả nhân công lành nghề để phục vụ khách hàng chứ không bán thầu hoặc sang thầu cho bên thứ 3 khác.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề chi phí và cả chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến. Việc của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt mạng chuyên nghiệp nhất.

đi dây mạng quận 3 rất nhanh chóng tại tphcm
đi dây mạng tại nhà rất nhanh chóng tại tphcm

Dịch vụ kéo dây mạng tại nhà đảm bảo chất lượng cao đạt băng thông 1GB

Huynh Trang Computer đi dây mạng trong nhà chuyên nghiệp, chất lượng

Tính đến hiện tại, Huynh Trang Computer là một trong số ít các công ty cung cấp dịch vụ kéo dây mạng trong nhà  đảm bảo được các tiêu chí chất lượng sau đây:

Đảm bảo lắp đặt đúng hẹn đã lên lịch

Trong vòng 30 phút sau khi liên hệ với công ty, bạn sẽ được nhân viên đến tận nhà phục vụ. Ngay sau đó, toàn bộ quy trình lắp đặt sẽ được triển khai nhanh chóng để hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Tùy vào quy mô hệ thống mạng mà bạn sẽ được hoàn công trong 1, 2 giờ hoặc giới hạn trong ngày.

Thi công  kéo dây mạng khoa học an toàn – chuyên nghiệp  tại văn phòng công ty
dịch vụ đi dây wifi chuyên nghiệp
dịch vụ đi dây wifi chuyên nghiệp

Huynh Trang Computer luôn cung cấp cho quý khách hàng quy trình thi công dây mạng tại nhà chuyên nghiệp, khoa học. Trong đó, nhân viên công ty luôn đảm bảo thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho chính mình và cho cả mọi người xung quanh.

Bạn có thể yên tâm là tình trạng rò rỉ điện hoặc chập cháy vì lắp đặt sai kỹ thuật không bao giờ xảy ra. Kể cả vấn đề bảo mật cho hệ thống mạng cũng được chúng tôi đảm bảo một cách nghiêm ngặt nhất.

Bảo hành hệ thống toàn diện

Huynh Trang Computer tự tin áp dụng chế độ bảo hành hệ thống mạng toàn diện sau đi dây cho quý khách hàng. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ được công ty hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống mạng tận tình

Sau khi nhận bàn giao toàn bộ hệ thống mạng, bạn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cách vận hành ổn định. Ngoài việc hướng dẫn bằng lời, bạn còn được cung cấp các văn bản đi kèm để dễ dàng nắm bắt và thực hành chuẩn xác.

 Huynh Trang Computer là nơi cung cấp dịch vụ kéo dây mạng tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng nhưng có chi phí rất ưu đãi. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công theo nhu cầu sử dụng.

Các dịch vụ liên quan :

dịch vụ thi công mạng quận 1

dịch vụ thi công mạng quận 2

dịch vụ thi công mạng quận 3

dịch vụ thi công mạng quận 4

dịch vụ thi công mạng quận 5

dịch vụ thi công mạng quận 6

dịch vụ thi công mạng quận 7

dịch vụ thi công mạng quận 8

dịch vụ thi công mạng quận 9

dịch vụ thi công mạng quận 10

dịch vụ thi công mạng quận 11

dịch vụ thi công mạng quận 12

dịch vụ thi công mạng gò vấp

dịch vụ thi công mạng quận tân phú

dịch vụ thi công mạng quận bình thạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo công nghệ