[Tham khảo ngay] dịch vụ thi công mạng nội bộ giá rẻ, chất lượng nhất

Bạn muốn thi công mạng nội bộ giá rẻ? Bạn muốn lắp đặt hệ thống mạng chất lượng để đảm bảo đường truyền ổn định cho mình? Vậy hãy liên hệ với Sửa Máy Tính Pro ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ thi công và lắp đặt mạng nội bộ chuyên nghiệp, ưu đãi để sử dụng từ ngày này qua ngày khác. 

lắp đặt router mạng nội bộ
lắp đặt router mạng nội bộ

Vì sao bạn nên thi công mạng tại Huynh Trang Computer?

Huynh Trang Computer thi công mạng nội bộ chuyên nghiệp, bài bản

Huynh Trang Computer từ lâu được biết đến như là nơi thi công mạng nội bộ chuyên nghiệp có quy trình dịch vụ bài bản. Nhưng ngoài ưu điểm nổi bật này ra, chúng tôi còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa bởi các lý do sau đây:

  • Công ty dịch vụ cung cấp cho người dùng giải pháp thi công và lắp đặt mạng nội bộ tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí.
  • Toàn bộ quá trình thi công mạng đều được thực hiện bài bản bởi đội ngũ nhân công lành nghề, có trình độ chuyên môn cao. 
  • Huynh Trang Computer cam kết có mặt tại hiện trường lắp đặt mạng nhanh chóng ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách. 
  • Tất cả các bước dịch vụ sẽ được triển khai cấp tốc và hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể sử dụng ngay sau đó mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 
  • Điều quan trọng nữa là chúng tôi luôn nghiệm thu hệ thống mạng nội bộ theo tiêu chuẩn khắt khe. Điều này giúp cho chất lượng mạng Lan được đảm bảo tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng cho người dùng. 
  • Đặc biệt, tại Huynh Trang Computer chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng gần xa. Bất cứ khi nào bạn liên hệ, công ty uy tín cũng đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. 
thi công tủ mạng nội bộ công ty
thi công tủ mạng nội bộ công ty

Huynh Trang Computer báo giá thi công mạng mới nhất

Huynh Trang Computer thi công mạng chỉ từ 60.000đ/nút

Với đội ngũ nguồn nhân lực hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, Huynh Trang computer luôn đưa ra phương án thi công  tối ưu chi phí cho người dùng. Tùy vào từng loại hình dịch vụ bạn lựa chọn sử dụng, mà chúng tôi sẽ áp dụng báo giá ưu đãi sau đây:

  • Thi công mạng Lan không đi ống ghen: Từ 200.000đ – 250.000đ/nút.
  • Thi công mạng Lan đi ống ghen: 300.000đ – 350.000đ/nút.
  • Thi công mạng Lan cho hệ thống nhà xưởng hoặc khu công nghiệp lớn: 300.000đ – 350.000đ/nút.
  • Thi công mạng lan ngoài trời: 300.000đ – 310.000đ/nút.

Đối với các dịch vụ thi công, lắp đặt và bảo dưỡng khác, chi phí được áp dụng khi này dao động chỉ từ vài chục nghìn đồng. Nếu so với mức giá chung trên thị trường hiện nay, giá cả dịch vụ của chúng tôi ưu đãi lên đến 10% hoặc hơn. Vậy nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Huynh Trang Computer là nơi thi công mạng  chất lượng, giá rẻ và đảm bảo chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng tốc độ cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0942 742 729 để được hỗ trợ tận nhà. 

tham khảo các dịch vụ đi kèm : dịch vụ đi dây mạng cho chung cư ,   dịch vụ đi dây mạng trong nhà